Quantcast
Sign in with Twitter

Username:

SurachaiChetchotisak @HereHorRS LatPhrao15, BKK, Thailand

Chairman&CEO of RS PUBLIC COMPANY LIMITED # The Multi-content Media Network

111 Following   112,817 Followers   8,378 Tweets

Join Twitter 11/3/09

Reverse Tweets
1ก.ย.9.00น.ชั้น25 ตึกEximตัวแทนช่องทีวีดิจิทัลจะยื่นหนังสือถึงกสท.5ท่านเพื่อสนับสนุนกสท.ให้ยืนยันมติ3ก.พ.ไม่ทุเลาช่อง3อีก @DrNateeDigital
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่อย่างกระตือรือร้น ใส่ใจกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีตามเป้าหมายครับ
9/1
2014
สวัสดีเช้าวันอาทิตย์ พักผ่อนอย่างสบายๆ ตลอดวันกันทุกคนครับ
8/31
2014
"@thaich8: แอตเลติโก มาดริด ปะทะ เออิบาร์ คืนนี้ตี2 ถ่ายสดทางช่อง 8 คอบอลตัวจริง ต้องไม่พลาด!""@adisaklive: คุณปลื้มจัดเต็ม ช่อง 3 ต้องสปอร์ตกว่านี้..กลัวอะไร..เลข 33 ก็มงคล - Voice TV http://t.co/syf70nUEZy via @voice_tv""@Dongongart: คืนนี้ ฟุตบอลลาลีก้าเสปน ทาง ช่อง๘ ห้ามพลาด สด ตีสอง... http://t.co/96HqVlTItL"โปรแกรมฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดที่ 2 ของฤดูกาล 2014-15 ชมการถ่ายทอดสดคู่ระหว่าง แอตเลติโก ... http://t.co/BPOupyp5QI http://t.co/MGocUrcTPF
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันเสาร์ ขอให้เป็นวันสบายๆ ทำภารกิจอย่างสะดวกสดใสตลอดวันครับ
8/30
2014
กฏกติกาใดๆที่ออกมาโดยขาดความยุติธรรมไม่มีหลักการไม่รอบครอบ ก็จะไม่ได้รับการยอมรับและจะไม่มีใครปฎิบัติตาม นี่คือสัจธรรมในทุกสังคมสวัสดีวันศุกร์ ขอให้เป็นวันสดใสทำภารกิจอย่างสะดวกราบรื่นครับ กาแฟอุ่นๆยามเช้าดู #คุยข่าวช่อง8 ทุกเช้า เพลินดีชอบมากทาง @thaich8
8/29
2014
สวัสดีเช้าวันพฤหัส ทำภารกิจอย่างสนุกราบรื่นครับ
8/28
2014
สวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจใส่ใจ สำเร็จราบรื่นครับ
8/27
2014
สวัสดีเช้าวันอังคาร ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคนครับ กาแฟหอมอุ่นยามเช้าและกำลังดู #คุยข่าวช่อง8 รายการข่าวที่เล่า ดูง่าย เข้าใจง่าย @thaich8
8/26
2014
"@Dongongart: ตัวอย่างละครช่อง8 "ชิงรักหักสวาท"v4 เริ่ม อังคารที่2 กันยายน นี้ http://t.co/1UExoK0EBv""@Dongongart: ตัวอย่าง..ละครช่อง8 "ชิงรักหักสวาท" v3 เริ่ม อังคารที่ 2 กันยายนนี้ http://t.co/nhizBHq7vp""@Dongongart: ละครช่อง8"ชิงรักหักสวาท"v2 เริ่มอังคารที่ 2 กันยายน นี้ http://t.co/xY6loTHtgp""@Dongongart: ละครช่อง8 "ชิงรักหักสวาท" เริ่ม 2 กันยายน นี้ http://t.co/sOOtnilEHi""@Dongongart: พลาดไม่ได้กับ ละครช่อง8"ชิงรักหักสวาท"ของ น้องเมย์ เฟื่อง นั่งตรวจเทปสนุกตั้งแต่ตอนแรก..อย่าพลาดนะครับ http://t.co/4HKDuBGgCP""@thaich8: "ชิงรักหักสวาท" ละครพีเรียด ยิ่งใหญ่ จากช่อง 8 เริ่ม 2กันยานี้ http://t.co/3yIG0C8kNH http://t.co/SWPPvmMXNt"สวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ อย่างมุ่งมั่นกระตือรือร้น ทำภารกิจอย่างตั้งใจใส่ใจมากๆครับ
8/25
2014
"@thaich8: ฟุตบอล LA LIGA บาร์เซโลน่า VS เอลเช่ คืนนี้ ตี2 ช่อง8 ถ่ายทอดสด http://t.co/B2UIzJj4o9" / พลาดไม่ได้ รอดูเลยสวัสดีเช้าวันอาทิตย์ วันหยุดสบายๆ พักผ่อนพักใจคลายสมอง อย่างเต็มที่กันทุกคนครับ
8/24
2014
"@thaich8: ช่อง8 ถ่ายทอดสดฟุตบอล LA LIGA ระหว่าง บาร์เซโลน่า VS เอลเช่ คืนพรุ่งนี้(24) ตี2 http://t.co/B2UIzJj4o9""@thaich8: ขอแนะนำ twitter ข่าว จากทีมข่าว ช่อง 8 follow กันได้ที่ @newsthaich8"วันนี้มีมวย!!! "มวยดัง 8 ทิศ" 4โมงเย็น ที่ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี
Retweeted by SurachaiChetchotisakช่อง8 ถ่ายทอดสดฟุตบอล LA LIGA นัดแรก มาลาก้า VS บิลเบา คืนนี้ เที่ยงคืน : http://t.co/CTSD6wJZB1
Retweeted by SurachaiChetchotisakวันนี้บอลสเปนกลับมาเริ่มเตะแล้ว กล่องSUNBOX ลาลีกาสตาร์ เป็นกล่องเดียวในปท ที่ได้ดูทั้งEPLและLALIGA ครบทุกคู่ และถูกสุดๆ คุ้มที่สุด โทร1781สวัสดีเช้าวันเสาร์ ขอให้เป็นวันสบายๆ ทำภารกิจสะดวก ราบรื่น ครับ
8/23
2014
"@thaich8: มวยดัง 8 ทิศ คู่มวยมันส์เสาร์นี้ ถ่ายทอดสด4โมงเย็น ที่ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี http://t.co/x7okcWiMjE http://t.co/8STf1FmcAs"11/รอ @DrNateeDigital มาชี้แจงน่าจะดีที่สุด ทั้งกล่องรับสัญญาณดาวเทียม/เคเบิ้ล/และประชาชนคนดู จะได้เตรียมตัวถูกนะคะ
Retweeted by SurachaiChetchotisak10/ช่อง7อาจมีคำถามว่าทำไมเค้าต้องให้ความร่วมมือเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านให้เร็วที่สุด ทั้งๆที่ก็มีอายุสัมปทานเหลือไม่น้อยกว่าช่อง3
Retweeted by SurachaiChetchotisak9/เพราะปชชก็คงถามว่าจะให้เปลี่ยนไปดูดิจิตอลทีวีทำไมถ้าดูช่อง3เดิมไม่ได้ แต่หากผ่อนผันต่ออาจเข้าข่ายมีความผิดร้ายแรงจากการเลือกปฏิบัติ
Retweeted by SurachaiChetchotisak8/ครั้นจะปล่อยให้อยู่บนกล่องดาวเทียมก็เป็นการเลือกปฏิบัติเพราะไม่มีใบอนุญาตเพย์ทีวี แต่หากจะต่อเวลาผ่อนผันก็กระทบกับแผนการแจกคูปองมหาศาล
Retweeted by SurachaiChetchotisak7/เพราะถ้าถึงวันนั้นแล้วบังคับให้ทุกกล่องรวมทั้งเคเบิ้ลเอาช่อง3อะนาล็อคออกก็จะกระทบกระเทือนผู้ชมทั้งประเทศเป็นอย่างมาก
Retweeted by SurachaiChetchotisak6/อยากให้ กสทช ช่วยย้ำให้ชัดถึงแนวทางในการแก้ปัญหานี้ก่อนถึงวันที่4กันยายนก็จะเป็นเรื่องดีกับทุกฝ่าย เพราะจะได้เตรียมแก้ปัญหาล่วงหน้า
Retweeted by SurachaiChetchotisak5/ทางที่พอเป็นไปได้คือเอาช่อง3อะนาล็อคไปออกอากาศคู่ขนานโดยใช้ใบอนุญาตดิจิตอลทีวีเหมือนช่อง7 แต่ต้องเสียค่าธรรมเนียม4%เหมือนรายอื่น
Retweeted by SurachaiChetchotisak4/การแปลงสภาพตัวเองเป็นช่องเพย์ทีวี คงไม่ใช่ทางเลือกของช่อง3อะนาล็อคเพราะนาทีโฆษณาสูงสุดหายไปครึ่งหนึ่งจาก12เหลือ6นาทีต่อชั่วโมง
Retweeted by SurachaiChetchotisak3/เพราะวันที่4กย. ช่อง3อะนาล็อคจะหมดสถานะความเป็นฟรีทีวีหลังหมดช่วงเวลาผ่อนผัน100วันจาก กสทช จะอยู่ต่อบนทุกกล่องได้ต้องมีใบอนุญาตเพย์ทีวี
Retweeted by SurachaiChetchotisak2/เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับหลายส่วนของอุตสาหกรรมสื่อ ส่วนแรกคือกล่องรับสัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ลทั้งประเทศที่ต้องถอดช่อง3อะนาล็อคออก
Retweeted by SurachaiChetchotisak1/กสทช สุภิญญา @supinya ทั้งขอร้อง ทั้งท้าให้ช่อง3ช่วยเอาช่อง3อะนาล็อคมาออกอากาศคู่ขนานบนใบอนุญาตดิจิตอล แต่ก็ยังไม่ได้ยินเสียงตอบรับใดๆ
Retweeted by SurachaiChetchotisakทีม “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ในศึ... http://t.co/uSIZYHgJNv http://t.co/7vQQJ6nVrT
Retweeted by SurachaiChetchotisakหนังสือเรื่องย่อละคร "ชิงรักหักสวาท" วางขายแล้วที่ 7-11 เตรียมดูละครกัน 2ก.ย.นี้ ที่ช่อง8 http://t.co/v6hbWnDDL4 http://t.co/28qyKELBGh
Retweeted by SurachaiChetchotisakกาแฟหอมอุ่นๆ ทุกๆเช้ากับรายการ #คุยข่าวช่อง8 รายการข่าวที่ดูง่ายเข้าใจง่าย แตกต่าง ดูสนุก ได้สาระข่าวสารครบถ้วน ดูเพลินดี @thaich8สวัสดีเช้าวันศุกร์ ขอให้เป็นวันสดใส ทำภารกิจอย่างสนุกและราบรื่นครับ
8/22
2014
ได้ฤกษ์ลงจอทวงบัลลังค์ความแซ่บกันแล้ว สำหรับละคร “ชิงรักหักสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ... http://t.co/UxGvfiPEMl http://t.co/YUOlM6IAVq
Retweeted by SurachaiChetchotisakคอบอล BPL ห้ามพลาด รับสิทธิ์ดูบอลฟรี 15 วัน ผ่านกล่อง Sun box รายละเอียดเพิมเติมที่ http://t.co/mwU3r6Lk9h http://t.co/td5Q8JnoX4
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@thaich8: "ชิงรักหักสวาท" เริ่มอังคารที่ 2 กันยายนนี้ ที่ช่อง 8 http://t.co/hZaS9SFdLh #เปิดกล่องละครใหม่"/ ฟอร์มใหญ่น่าดูมากสวัสดีเช้าวันพฤหัส ขอให้เป็นวันที่ดีทำภารกิจต่างๆอย่างราบรื่น ทำด้วยความสนุกและสำเร็จตามเป้าหมายครับ
8/21
2014
"@Dongongart: 7-11 แถวบ้านมีหนังสือละครช่อง8 "ชิงรักหักสวาท" วางแล้ว http://t.co/p5HzAowCVM"สวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจใส่ใจกันมากๆ สำเร็จตามเป้าหมายครับ
8/20
2014
"@rsfriends: SUNBOX LALIGA STAR กล่องเดียวจบ ดูทั้ง ลาลีกา สเปน และ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: http://t.co/u6sozznFOr"ศึกแชมป์ชนแชมป์! สแปนิช ซูเปอร์ คัพ เรอัล มาดริด-แอต.มาดริด สัญญาณแรกการกลับมาของลาลีกา สดคืนนี้ #ช่อง8 #SunChannel http://t.co/S4ZQ79OAzj
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@RS_IR: “ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี” หนุนไตรมาส 2 ทะลุ 1,373 ล้าน “อาร์เอส” ชี้แนวโน้มผลประกอบการครึ่งปีหลังสดใส http://t.co/z2JSnF2tdW"ทุกๆเช้า รีโมททำงานหนัก เพราะเปลี่ยนไปมาดู คุยข่าวช่อง8 @thaich8 และ สด ใหม่ ไทยแลนด์ ช่อง2 @thaich2tv รายการเรตติ้งสูงของทั้ง2ช่อง ชอบดูๆสวัสดีเช้าวันอังคาร ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคน ทำทุกภารกิจอย่างราบรื่นครับ
8/19
2014
4/หลังจากที่ปรับตัวมาตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา วันนี้ RS กำลังจะกัาวข้ามความเชื่อเดิมๆแล้วปรับโมเดลธุรกิจเพลงครั้งใหญ่อีกครา อีกไม่นานมาเล่า
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่อย่างกระตือรือร้น ตั้งใจใส่ใจกันมากๆเพื่อผลงานที่ดีครับ
8/18
2014
สวัสดีเช้าวันหยุด ขอให้เป็นอาทิตย์สุขสันต์ สบายๆครับ
8/17
2014
อังคารนี้มาร่วมเปิดฟลอร์แดนซ์ใน งานแถลงข่าวเปิดตัว สุดยอดแดนซ์คอนเสิร์ตแห่งปี “KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต CONCERT” ที่... http://t.co/49gyJx1iDv
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@rs_channel: ประเดิมพรีเมียร์ลีคนัดแรก วันนี้ช่อง Stadium กล่อง Sunbox เท่านั้น!! http://t.co/4QhlQlt1Et""@newsthaich8: คุยข่าวช่อง8 เล่าข่าวให้คุณรู้ ยามเช้าทุกวัน ฟังง่ายได้สาระ เปิดเลยช่อง8"สวัสดีเช้าวันเสาร์ วันสบายๆของทุกคน ทำภารกิจอย่างสนุกครับ
8/16
2014
เตรียมตัวกันแต่เนิ่นๆ รู้ตัวอยากดูสด"พรีเมียร์ลีก+ ลาลีกา"ฤดูกาลใหม่ในกล่องเดียว มีแค่กล่อง #SunBox เท่านั้นที่ทำได้ตอนนี้ โทร1781ให้ไวเลย
Retweeted by SurachaiChetchotisakความสุขของคอบอลกลับมาแล้ว วีคนี้ พรีเมียมลีกเริ่ม วีคหน้าลาลีกา ก็ตามมา ใครอยากดูทั้ง2สุดยอดลีกแบบครบทุกคู่ ถูกและคุ้มที่สุด โทรด่วน 1781เพราะโลกใบนี้ไม่ใช่ใบเดิม ฉนั้นจึงต้องมีเป้าหมาย เหตุผล และคำตอบ ที่ชัดเจนว่าเราสิ่งใดเพื่ออะไร ไม่ใช่ทำเพราะความคุ้นเคยหรือเคยชิน แบบเดิมๆไม่ว่าตัวเรา หรือ องค์กร จึงต้องไม่ประมาทและต้องหมั่นสำรวจตัวเองอยู่เสมอเพื่อจะให้พบข้อบกพร่องหรือความผิดปกติ จะได้เร่งแก้ไขปรับปรุงได้ทันการล่มสลายของของบริษัทยักษ์ใหญ่ทุกแห่งทั่วโลก มักไม่ได้เกิดจากคู่แข่ง แต่ล้วนเกิดจากการสะดุดขาตัวเอง และรู้ตัวเมื่อสายเกินไปเสมอจุดแข็ง ในวันก่อนอาจเป็นจุดอ่อนในวันนี้ ความเชื่อมั่นแบบมีสติเป็นสิ่งดีแต่การยึดถือมั่นในตัวเองมากจนเกินไปก็เป็นอันตรายมากๆเช่นกันความยิ่งใหญ่และสำเร็จในอดีตจึงเป็นแค่ความภาคภูมิใจ แต่ไม่ได้ส่งผลหรือให้แต้มต่อ ที่จะทำให้เราสำเร็จได้ในโลกปัจจุบันที่ทุกอย่างไม่เหมือนเดิมโลกใบใหม่ที่ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ขนาดขององค์กร ใหญ่ เล็ก จึงลดความสำคัญลง อยู่ที่ตามโลกทันและปรับตัวได้ไหม จึงเป็นจุดชี้ความเป็น-ตาย1)วัฎจักรโลกธุรกิจไม่เคยเปลี่ยนไป หากสังเกตุจะได้เห็นเรื่องราวที่เกิดซ้ำรอยให้เห็นอยู่เสมอ การเกิดใหม่ การถดถอย การดับไป เป็นกรณีศึกษาที่ดีพรุ่งนี้บอลลีกทั้งลาลีกาและพรีเมียมลีกกลับมาเตะฤดูกาลใหม่แล้ว ใครอยากดูครบทุกคู่ ถูกมากๆ ตามรูปนี้เลย หรือโทร1781 http://t.co/nCOAvcOLNdสวัสดีเช้าวันศุกร์ สุดสัปดาห์อีกแล้ว วันเวลาผ่านไปรวดเร็ว อย่าเอื่อยเฉื่อยเรื่อยๆกับชีวิต ใช้ทุกเวลาอย่างมีประโยชน์และตั้งใจครับ
8/15
2014
สวัสดีเช้าวันพฤหัส ทำภารกิจด้วยความจริงจัง ตั้งใจ ใส่ใจ เพื่อผลลัพธที่ดี สำเร็จตามเป้าหมายครับ
8/14
2014
สวัสดีเช้าวันพุธ กลับมาสู่ชีวิตทำงานหลังหยุดยาว ขอให้ทำภารกิจต่างๆอย่างสนุกมุ่งมั่นและราบรื่นครับ
8/13
2014
"@thaich8: อย่าลืม! กดรับข้อมูลจากเรา http://t.co/dSwYiQEYdB http://t.co/k267TZ9r39 http://t.co/K8L1HWNIR8"จะยากดีมีจนหรือร่ำรวยประสบความสำเร็จมากมายเพียงไหน เราจะต้องดำเนินชีวิตอย่างมีสติ&แข็งแกร่งพร้อมรับมือกับความทุกสิ่งที่กระแทกเข้ามาในชีวิตการเสียชีวิตของ ไมเคิล แจ็คสัน และ โรบิน วิลเลี่ยม คือข่าวที่สะดุดความรู้สึกเพราะมีความชื่นชอบมากเป็นส่วนตัว และไปก่อนวัยอันสมควรสวัสดีเช้าวันหยุด 12 สค วันแม่ ขอให้เป็นวันที่ดีและมีความสุขของครอบครัว แม่ลูกสุขสันต์ ครับ
8/12
2014
4ทุ่มครึ่ง อย่าพลาด "คนสู้ฝัน" กับเรื่องของ แม่ผู้มีร่างกายพิการ แต่หัวใจเธอสู้ เพื่อฝันของเธอและลูก ที่ช่อง8
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันจันทร์วันหยุดพิเศษ ขอให้เป็นวันสดใสสุขสันต์ของทุกคนครับ
8/11
2014
แกะ เมอริโน่ แข็งแรงโตเต็มวัย เป็นพ่อพันธ์ที่ให้ลูกน่ารักๆเป็น สมาชิกใหม่ #PrimoPiazza เขาใหญ่ http://t.co/vhegdQt9B8สวัสดีเช้าวันอาทิตย์ สดใส สบายๆ วันพักผ่อนของทุกคนครับ
8/10
2014
สวัสดีเข้าวันเสาร์ ขอให้เป็นวันหยุดสุดสบายๆของทุกคนครับ
8/9
2014
มีกล่อง #SunBox อยากดูพรีเมียร์ลีก+ลาลีกาต้องทำไง ตอบผ่านรูปนี้รูปเดียวจบ http://t.co/oouRgWYqJi
Retweeted by SurachaiChetchotisakผลสำรวจยอมผู้ชมรายการทีวีดิจิตอลตลอดเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ช่อง 8 ยังคงครองอันดับ1 ต่อไป ... http://t.co/3YWjnwQyaS http://t.co/EHPuBXdSvO
Retweeted by SurachaiChetchotisakแก้ไขครับพิมพ์ผิด ซื้อกล่องใหม่จ่าย180/ด ดูได้2ลีกLALIGA - EPLครบทุกคู่ โทร 1781RSจับมือCTH เพื่อลูกค้าSUNBOXเท่านั้นดู2ลีก LALIGA-EPLครบทุกคู่ ใช้กล่องเดิมจ่ายเพียง249/ด ซื้อกล่องใหม่จ่าย150/ด ถูกที่สุดในปท โทร1781สวัสดีเช้าวันศุกร์ ขอให้เป็นสดใสทำภารกิจราบรื่นครับ
8/8
2014
ปัจจัยแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วในภาวะการแข่งขันรุนแรง ความแม่นยำ&ใส่ใจและความรอบครอบจึงสำคัญที่สุด เพราะก้าวพลาดครั้งเดียวอาจแพ้ทั้งเกมส์"@newsthaich8: อาร์เอสเปิดตัวกล่อง "ลาลีกา สตาร์" ดูบอลลาลีกา สเปน พ่วงฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ภายในกล่องเดียว http://t.co/vK031C7Dkz"เฉพาะลูกค้าSUNBOXเท่านั้นที่ได้ดู2ลีกสเปน&อังกฤษแบบครบทุกคู่ ทั้งที่ใช้กล่องเดิมและซื้อกล่องใหม่ #ลาลีกา สตาร์ ราคาถูกแบบสุดคุ้ม โทร1781กล่องเดียวในปทไทย ดูบอล “สเปน-อังกฤษ”ครบทุกคู่ทั้งฤดูกาล SUNBOX ติดตามรายละเอียดโทร 1781หรือ http://t.co/OsVtz0UKyx http://t.co/zO9x5Ag3Ej""@4Highway: @HereHorRS สมัครเพิ่ม ดูช่องcthใด้ไหทครับ epl."โทร 1781สรุปว่ากล่องทั้งSUNBOX ที่ใช้อยู่แล้วหรือกล่องใหม่รุ่น #ลาลีกา สตาร์ ที่กำลังวางขายอยู่ จะดูEPLและ LALIGA ครบทุกคู่ทั้งฤดูกาล ครับ โทร1781ดู "พรีเมียร์ลีก-ลาลีกา" ครบทุกคู่ทั้งฤดูกาลได้ที่ “กล่องซันบ็อกซ์ ลาลีกา สตาร์” http://t.co/T9dbnJb2E6 http://t.co/nOTFwnz2Og
Retweeted by SurachaiChetchotisakแฟนบอลลูกค้ากล่องSUNBOX ปีนี้แฮปปี้ที่สุด เพราะเป็นกล่องเดียวได้ดูฟุตบอลEPLและLALIGAครบทุกคู่ ด้วยเงื่อนไขที่ถูกและคุ้มสุดๆโทร 1781 ด่วนเลยตามดูรายการใหม่ #สด ใหม่ ไทยแลนด์ ทางช่อง2 @thaich2tv ต้องบอกว่า ชอบ ติดใจ สนุกให้สาระและแง่คิดดี และจะเป็นอีกรายการโปรดที่ติดตามประจำ"@thaich2tv: พร้อมถก!ประเด็นที่คนไทยต้องคุย #วันนี้คนไทยคุยอะไรกัน #สดใหม่ไทยแลนด์ #ช่อง2 ห้ามเปลี่ยนช่องนะจ๊ะ http://t.co/mTHgYnp9ps"สวัสดีเช้าวันพฤหัส ขอให้เป็นวันสดใส ทำภารกิจด้วยความสบายใจครับ
8/7
2014
« Prev1234567

0