Quantcast
Sign in with Twitter

Username:

ㄷㅅㄱ @jwesty21 Bangkok, Thailand

그렇죠

459 Following   10,922 Followers   262,037 Tweets

Join Twitter 1/3/11

Reverse Tweets
well swarm stop being a bitchI'm at Sakon Nakhon Airport (SNO) ท่าอากาศยานสกลนคร in Mueang Sakon Nakhon, Sakon Nakhon https://t.co/XwXksADYdm[INSTAGRAM] taeyeon_ss: 🌌 http://t.co/3Jr5dQOdFv #taengstagram http://t.co/MoN48fkHGC
Retweeted by ㄷㅅㄱแข่งคณิตศาสตร์ชั้นประถมฯ เด็กไทยคว้า 19 เหรียญทอง 5 เงิน เก่งมากกก #Ch3แต่ก็ยังดีนะ เพราะแถวที่ 30 มันติดห้องน้ำตอนจองตั๋วกลับกรุงเทพฯ ไม่ได้เลือกที่นั่ง เลยเปิดดู manage booking ปรากฎว่า "30" อีเหี้ย มึงให้กูไปอยู่ท้ายลำเลยเรอะ 55555555555555555555555Condition of nurse who contracted #Ebola after treating infected man is upgraded to good: http://t.co/zbnTFC8Z2x http://t.co/ogNc9W5NX3
Retweeted by ㄷㅅㄱเจ้าหญิงเคทส่งพระบิ๊วถิฟุลมากเพคะPHOTOS: The Duchess of Cambridge steps out for the first time since announcing her pregnancy. http://t.co/5Q0Y7iUiNg http://t.co/nhzmY76wac
Retweeted by ㄷㅅㄱNat'l Institutes of Health: Clinical status of Nina Pham, nurse with Ebola, upgraded from fair to good - @Arianedevogue
Retweeted by ㄷㅅㄱมาเรื่องผีกองปราบอะไรตอนตี 4 T____________T #Ch3กองปราบจะย้ายที่ทำงาน และสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจะย้ายมาทำงานแทน... ขอแสดงความยินดีกับเจ้าหน้าที่ตม. ทุกคนครัช 55555555555555555555555 #Ch3나 지금 방콕 돌아간다는 그런 느낌 안 드네 내가 그냥 집 계속 있고 싶다 그러면 안되니까 뭐래도 돌아가야돼 흑 엄마 너무 보고 싶을까봐
10/22
2014
ทหารถูกปลดประจำการแล้วต้องแยกกับสุนัขคู่ใจ สุนัขพยายามดึงกระเป๋าไว้จนทหารต้องยอมให้มันถือกระเป๋าไปส่งเขา #dogilike http://t.co/py4yThN2Vn
Retweeted by ㄷㅅㄱ"...ขณะนี้ กู้ภัย และนักประดาน้ำอยู่ระหว่างค้นหาชิ้นส่วนศพ โดยมีผู้ต้องหาชี้จุดทิ้งศพ แต่ล่าสุดยังไม่พบศพ"ถ้าช็อคจริง ก็ควรพาไปโรงพยาบาลปะ = = อันนี้มันจงใจฆ่าอำพรางศพแล้วก็เชิดเงินแล้ว"ซอยนวมินทร์ (สมุทรปราการ) 16 อยู่หลัง มหาวิทยาลัยเอแบค" เอ๊าาาาาาาาา เขาช็อคก็พาไปโรงพยาบาลสิ แล้วไปชำแหละศพเขาทำไม"ในวันนั้น นายโยชิโนริมีการช็อค แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร จึงลงมือฆ่าหั่นศพ นำชิ้นส่วนใส่ถุงดำ และใส่ทรายไปเพื่อถ่วงศพ และนำทิ้งคลอง ซ.นวมินทร์"21.21น.ตร.ค้นคลองย่านบางนา หลัง2สามีภรรยาสารภาพฆ่าหั่นศพครูสอนภาษาญี่ปุ่น http://t.co/Unwq7ZA541 #ข่าวPNC http://t.co/23cfzxISuY
Retweeted by ㄷㅅㄱตอนบัญญัติ ถ้าจะเรียนแบบโยงไปโยงมา พลิกไปพลิกมาอย่างนี้ ทำไมไม่เอาให้มันติดกันตั้งแต่แรกซะเลย นี่พลิกไปพลิกมาจะฉีกประมวลทิ้งอยู่ละ@kaew30 เย้ 0/ นี่คิดมาตลอดว่าเอาขึ้นไม่ได้ ขอบคุณครับ@imnatonly คือพี่ไม่ได้เลือกแพ็คเกจโหลดกระเป๋าน่ะครับ เลยกลัวว่าจะเอาขึ้นได้มั้ยอยากถาม เอาพวกปากกาขึ้นเครื่องได้มั้ย... หรือห้ามเอาขึ้น@giffasha บ้านเขามีรถไฟฟ้ามาเป็นสิบ ๆ ปีแล้วอะ พัฒนาไปไกลละ บ้านเรานี่แบบ ปวดเยี่ยวทีก็ต้องรอไปถึงห้างก่อน จะบ้าตาย 555@pltxic ก็พกเงินธนบัตร กับเหรียญไปด้วย กันเอาไว้ไง ถ้าไม่ใช้ก็เก็บไว้ในกระเป๋า 555 ไม่รู้สิ พี่อยากให้มันเป็นแบบนี้อะ เหมือนบัตรเครดิตนี่ขึ้นรถเมล์ที เวลาถามว่าเท่าไหร่ บางทีนางก็ตอบแบบมะนาวไม่มีน้ำ นี่กุผิดหรอ.. หรือบางทีขึ้นแท็กซี่ก็มีแต่แบงค์ใหญ่ ไม่มีแบงค์ย่อยอีกเราเห็นด้วยอย่างนึงกับความคิดที่ว่า "ไทยน่าเอาแบบเกาหลี บัตรทุกอย่างใช้ได้หมด ทั้งแท็กซี่ รถเมล์ รถไฟฟ้า ฯลฯ " มันคงจะสะดวกมากสาระ!!ใครมีเหตุเร่งด่วน ต้องการออกไปเข้าห้องน้ำ เราสามารถ"กดปุ่ม"เรียกเจ้าหน้าที่ให้เปิดประตูให้เราออกไปเข้าห้องน้ำได้ โดยไม่ต้องแตะบัตรออก
Retweeted by ㄷㅅㄱสาระ!สถานีใต้ดินจะมีห้องน้ำทุกสถานีไม่ใช่แค่ข้างนอกก่อนที่จะติ๊ดบัตรเข้าไป แต่จะมีอยู่ในสถานีที่เป็นจุดเปลี่ยนสายขบวนเลยไม่ต้องติ๊ดบัตรออกมา
Retweeted by ㄷㅅㄱอิห่า ฝนตกหนักไม่หยุดเลย มึงช่วยให้เกียรติกรมอุตุฯกูบ้าง นางประกาศเข้าสู่หน้าหนาวแล้ว มีลายเซ็นอธิบดีฯเรียบร้อย เคารพกันบ้าง
Retweeted by ㄷㅅㄱหวังว่าอาจารย์จะออกตามที่ติดประกาศไว้นะ ถ้าขอบเขตถึงแค่ ม.307 แล้วไปออกหักกลบ หรือแปลงหนี้ใหม่ นี่โกรธนะ เพราะไม่ใช่จะอ่านทุกอย่างได้ 5555トイレで衝撃的なものを見つけた... http://t.co/8JJ3TeXiwf
Retweeted by ㄷㅅㄱ"เดี๋ยวอาจารย์จะติดขอบเขตไว้ที่หน้าห้องอาจารย์นะคะ" แหม ดีใจซะยิ่งกว่าถูกหวยอีกคงเป็น talk of the town ของคนทำงานสายนี้ไปต่ออีกพอสมควรเลยอะ 555@milkyway_ss เห็นเต็ม ๆ เลย ใส่แว่นไปก็เท่านั้น@kwonmickeysure วอนหาเรื่อง 555@sherlockholme09 นั่นน่ะสิถ้าเป็นกรณีเมเจอร์กับคนดูหนังที่ทะเลาะกันหน้าโรง อันนั้นก็ว่าไปอย่าง ตะโกนใส่กันทั้งคู่ แต่อันนี้มันไม่ใช่ว่ะสรุปคือที่ทำไปก็เพราะอารมณ์ล้วน ๆ ยิ่งออกมาชี้แจงยิ่งทำให้ถูกด่ามากกว่าเดิม พอโกรธก็สติสตังไปหมด เพิ่งจะมาคิดได้ตอนอารมณ์เย็นแล้ว #ch3ภาพกระเป๋าที่มันแลบออกมา ที่แคปมาโชว์ อาจเพราะแอร์ยังไม่ได้เก็บเข้าที่ก่อนปะ คนบ้าที่ไหนจะปล่อยให้แลบออกมาขนาดนั้น หล่นใส่หัวผดส.ทำไง #Ch3แล้วมาหาว่าแอร์ฉีกหน้าบนเครื่องบิน ก็มึงผิดปะ แอร์ก็ต้องรักษากฎ มีแต่มึงอะที่โวยวายอยู่คนเดียว #Ch3โยนกระเป๋าลงจากเครื่องบิน โวยวายใส่เขา ขึ้นเสียง ถามหาความรับผิดชอบ พอเขาปฏิเสธก็โวยวาย แล้วก็กล้าพูดว่าตัวเองใจเย็น.... เออเว้ย #ch3ตนรู้สึกผิดกับเหตุการณ์นี้อย่างมาก แต่ทางสายการบินก็ยังไม่ให้คำตอบตนว่า ทำไมตนถึงนำกระเป๋าขึ้นเครื่องบินขามาได้ แต่กลับเอาขึ้นขากลับไม่ได้
Retweeted by ㄷㅅㄱ"เขาบอกว่า ไม่รับผิดชอบค่ะ คุณทำตัวคุณเอง เขาก็แรงอะ" ที่เขาแรง ก็เพราะคุณไปแรงกับเขาก่อน... #Ch3 ทำตัวเองปะตนรู้สึกโมโหเพราะว่า กระเป๋าใบนี้สามารถผ่านขึ้นเครื่องบินได้ตอนที่ตนเดินทางมา ทำไมถึงผ่านขึ้นเครื่องในขากลับไม่ได้
Retweeted by ㄷㅅㄱ@Colapiggy ในคลิปที่เขาอัพ เขาเขียนว่า "เกี้ยวกาจ" ครับ ประชดเฉย ๆ 555แทนที่จะปล่อยให้เรื่องมันเงียบ ๆ ไป ๆ อยู่ดีไม่ว่าดี มากวนน้ำให้ขุ่น ให้ชาวบ้านเขามาด่าเล่น ทั้งที่เตงผิดเต็ม ๆ #Ch3ในสถานการณ์นั้น ตนคิดว่าจนท.มีการแสดงสีหน้าและการแสดงอารมณ์ที่ไม่เหมาะสมกับตน http://t.co/KO1oGNy0MG
Retweeted by ㄷㅅㄱถ้าคิดจะปิดบังหน้า ก็ควรจะถ่ายข้างหลัง ไม่ใช่มาถ่ายเบ้าหน้าแล้วใส่แว่นดำ ใครบ้างจะไม่ดูไม่ออก -_- #Ch3@kwonmickeysure ใช่ค่ะ คนที่เกี้ยวกาจสันดานเสีย พลาดอะ พลาดมาก ตรงที่ไปใส่อารมณ์ใส่พนักงานก่อน แล้วก็ไม่ใช่การสงบสติอารมณ์อะบอกเลย คนขี้โมโหอะบอกเลย 555 #Ch3คือมึงออกมาชี้แจง มึงมีแต่โดนด่ามากกว่าเดิมอะ 55555555555555 คือมึงพลาดตั้งแต่มึงขึ้นอารมณ์ใส่เขาก่อนอะ 5555 #Ch3ระหว่างรอขึ้นเครื่อง ตนรู้สึกไม่พอใจที่เจ้าหน้าที่ไม่ได้เข้ามาทักท้วงว่าน้ำหนักกระเป๋าของตนนั้นเกินก่อนที่จะขึ้นเครื่อง
Retweeted by ㄷㅅㄱผู้โดยสาร กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้ปล่อยให้ตนผ่านด่านตรวจกระเป๋าเข้ามาได้ โดยไม่ได้โต้แย้งว่ากระเป๋ามีน้ำหนักเกิน
Retweeted by ㄷㅅㄱ"ผมบอกว่า ผ่านมั้ย ผ่านนะ โอเค ขอบคุณครับ ถ้าไม่ผ่าน เขาก็น่าจะบออก" เอ๊าาาาาาาาาา คือทึกทักเอาเองว่าเขาอนุญาต -_-? #Ch3"ผมเกี้ยวกาจนะครัช" #มนุษย์ลุงไม่ได้กล่าว มั้งง #Ch3ขอเชิญผัวคนแรกของเจ้าสาวขึ้นกล่าวอวยพรครับ
Retweeted by ㄷㅅㄱรู้สึกเหมือนในท้ายคลิป ผู้โดยสารในเครื่องจะตะโกนไล่ผู้โดยสารขี้โมโหคนนี้ด้วยนะ #Ch3ใส่แว่นดำนี่กูไม่รู้เลย #Ch3ทุกคนเปิดช่อง 3 ๆๆๆๆ #Ch3เจาะข่าวเด่นสรยุทธ์ เรื่องผู้โดยสารมนุษย์ลุงด่าแอร์กับเจ้าหน้าที่ คนในคลิปออกมาชี้แจง #Ch3@pltxic ไม่ดูแหละดีแล้ว พี่ดูแล้วสงสารแอร์กับเจ้าหน้าที่ มาเจอคนแบบนี้•칼국수•คัลกุกซู เหมือนก๋วยเตี๋ยวบ้านเรา แบบธรรมดามีแต่เส้นกับผัก ชามนึงคืออิ่ม!ใครกินน้อยสั่งชามเดียวแบ่งกันกินได้เลย http://t.co/X4k6Dca3LZ
Retweeted by ㄷㅅㄱอันดับคอรัปชั่นประเทศไทยปี 2556 อยู่ที่ 102 #Ch3ด่วน! ป.ป.ช. มีมติ ให้ สปช. ไม่ต้องยื่นแสดงบัญชีทรัพย์สิน http://t.co/3KgBqTI19X http://t.co/ugbkYnOzqm
Retweeted by ㄷㅅㄱ@tiffpaniie อ่อม...@tiffpaniie มันมีเนื้อหายังไงครับ?@iamsone_namoon 555 *ปาจิ้งจกใส่*ถ้าวันไหนเกิดมีจิ้งจกบินได้ กุว่าประเทศไทยถึงกาลอวสานแน่ ๆ 455555555555555555555555ชาวบ้านจับตุ๊กแกพันธุ์ประหลาด... เป็นตุ๊กแกที่สามารถบินได้ เอาล่ะมึงงงงง ตุ๊กแกบินได้ 55555555555555555555 #Ch3อโศก สุขุมวิทอ่วม! น้ำท่วมหนักก.จราจรติดขัด โปรดใช้รถและเดินถนนอย่างระมัดระวังด้วย @js100radio http://t.co/cSsAq82NwM
Retweeted by ㄷㅅㄱSky News behind the scenes ` http://t.co/X3wiNgqpwt
Retweeted by ㄷㅅㄱขอรับบริจาคโลหิตสุนัขให้ "โทนี่ " 7 ปี เกล็ดเลือดต่ำ บริจาคได้ที่รพ.สัตว์ทองหล่อ ถ.แจ้งวัฒนะ http://t.co/PnemzMq0d9
Retweeted by ㄷㅅㄱออสการ์ พิสตอเรียส นักวิ่งโอลิมปิกขาพิการ ถูกตัดสินจำคุก 5 ปี ข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา หลังลั่นไกใส่แฟนสาวเสียชีวิต http://t.co/ZkLouBYlr3
Retweeted by ㄷㅅㄱ#OscarPistorius sentenced to 5 years in prison for killing girlfriend Reeva Steenkamp http://t.co/yBQs0dk4uc http://t.co/6KcZmtdBCG
Retweeted by ㄷㅅㄱ@tiffpaniie คลิปไหนครับ?BREAKING: Oscar Pistorius sentenced to five years in prison for killing girlfriend Reeva Steenkamp http://t.co/jfsrjaZlVP
Retweeted by ㄷㅅㄱThis is perfect 😍🏈 💕 http://t.co/lXuyr8dqlo
Retweeted by ㄷㅅㄱ@LORDNUAD @Reborn_89 http://t.co/RZMV1v4q5y@LORDNUAD สอบหนี้วันจันทร์หน้า เพิ่งอ่านเมื่อวาน TTATT@LORDNUAD 555555555555คนที่อ่านหนังสือข้ามวันข้ามคืนนี่ทำได้ยังไง... ไม่ง่วงกันหรอ@realcreamaya 밤새워 하는게 어떡하구나 밤새되면 잠안든지 잠드면 읽어서 work되나? 나면 그러면 안돼 잠드면 뭘하든 안 된다@realcreamaya ซีเรียส과จริงจัง많이 한건데 우리보다 더ㅓㅓ한 것 같네@iyzdieux @SONE_sunshiner @boom13003 หราาา http://t.co/nmGZJxuhAo@realcreamaya 많이 힘들었나보네ㅠㅠㅠㅠ 나도 그래 시험 꼭 봐야된다 떨어진게 두려워เชื่อว่าช่วงนี้ทุกนาทีมีคนเกาหลีพูดว่า 고생해 กับ 망했다 วันนี้ได้ยินสามรอบละ แค่เดินผ่านนะ
Retweeted by ㄷㅅㄱ@kwonmickeysure @sherlockholme09 55555555555555555555555@SONE_sunshiner @boom13003 @iyzdieux ยังไม่ได้กินข้าว!!!@sherlockholme09 @kwonmickeysure ใช่ แอร์เย็นมาก 5555555555555555 ถ้าแอร์ร้อนนี่พังอะ ควบคุมอารมณ์ได้ดีมาก สงสารที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้@iyzdieux @SONE_sunshiner @boom13003 อยากกินเกี๊ยวกุ้งเซเว่น ._.กูหน้านิ่ง ก็คือ กูหน้านิ่ง ไม่ได้หมายความว่ากูหยิ่งหรือทุกข์ใจอะไร ก็ในเมื่ออยู่คนเดียวแล้วจะให้ทำหน้ายังไง จะให้กูหัวเราะมั้ย อีดอกถามจริง
Retweeted by ㄷㅅㄱ@kwonmickeysure @sherlockholme09 ตัวเองผิดแท้ ๆ ยังจะไปใช้อารมณ์กับเขา จะไป "เกี้ยวกาจ" อะไรนักหนา โง่อะ อยู่ในสังคมลำบากนะคนแบบนี้ข้อห้ามที่จำกัดขนาดกระเป๋าก็มีอยู่ให้อ่าน ปะวะ มึงอะผิดเต็ม ๆ นะ ตั้งแต่คิดจะเอากระเป๋าที่ขนาดเกิดขึ้นตั้งนานละ@sherlockholme09 เป็นการกระทำที่โง่มาก คุณผิดตั้งแต่คิดจะเอากระเป๋าขนาดเกินมาแล้ว@boom13003 เราดูไม่จบอะ ประสาทจะรับประทาน 5555 สงสารก็แต่พนง. ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีอะ ไม่รู้ว่าจะ "เกี้ยวกาจ" อะไรขนาดนั้น = =วิสัยมนุษย์ทั่วไป ก็ควรจะคิดเองได้มั้ยว่ากระเป๋าแบบไหนควรเอาขึ้น ไม่ควรเอาขึ้น นี่แหกกฎไม่พอ ยังจะไปว่าคนอื่นเขาอีก แย่ตัวเองผิดแท้ ๆ ยังอุตส่าห์มาแถ ลงคลิปมาประจานตัวเองอีก สงสารก็แต่พี่ ๆ แอร์โฮสเตสสองคน กับเจ้าหน้าที่คุณ ๆ ที่มาเจอลูกค้าจิตพิการอย่างนี้พนักงานชี้แจงอย่างละเอียด พยายามอธิบาย แต่คุณไม่ฟัง อ้างแต่ "แล้วผมผ่านมาได้ไง" ก็ที่คุณผ่านมาเขาตรวจของเอ็กซ์เรย์ของ ไม่ได้ตรวจขนาดกระเป๋า@boom13003 เห็นแล้วเหนื่อยใจเลยอะ เขียนไม่ถูกก็น่าจะเสิร์จเกิ้ลหน่อยมั้ย เกรี้ยวกราด ไม่ใช่ เกี้ยวกาจ คุณพระ = =
10/21
2014
« Prev1234567

0